Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc
Phương pháp phun xăm theo công nghệ Hàn Quốc tại MIM Spa đảm bảo an toàn với mực xăm chất lượng cao, chống viêm nhiễm, mang lại kết quả đẹp tự nhiên.
 Đơn vị: 1.800.000đ/Lần
 Giá: 1.800.000đ/Lần

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm, cải thiện những đường nét trên khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì thế, phương pháp phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều chị em lựa chọn, trong đó nổi bật nhất là phun xăm chân mày, mí mắt và môi.

Phương pháp phun xăm theo công nghệ Hàn Quốc tại MIM Spa đảm bảo an toàn với mực xăm chất lượng cao, chống viêm nhiễm, vô trùng tuyệt đối, mang lại kết quả đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài.

Làm đẹp luôn là một nhu cầu cần thiết của phụ nữ, mỗi ngày chị em không ngừng làm mới mình với những bộ trang phục, kiểu tóc hay phong cách trang điểm.

Thực tế cho thấy, không phải ai cũng may mắn có được những đường nét hài hòa trên gương mặt, không phải ai cũng có đôi chân mày uốn lượn mềm mại, đôi mi cong vút sắc sảo hay đôi môi hồng gợi cảm.

Vì thế, phương pháp phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều chị em tìm đến, một hình thức trang điểm ổn định lâu dài và mang nét đẹp tự nhiên theo xu hướng hiện đại.

MIM Spa luôn không ngừng học hỏi và ứng dụng những công nghệ phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc để mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho người phụ nữ Á Đông.

Đến với MIM Spa, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Sử dụng mực xăm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn hoàn không gây hại cho da và rất bền màu. Với đôi bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên và mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn cam kết mang lại kết quả phun xăm hoàn hảo nhất..